Ca Cao Rang Xay Nguyên Chất
Uống ca cao có tác dụng gì?
Thoe các nghiên cứu khoa học trên thế giới, thì ca cao là một trong những thực phẩm vô cùng hữu ích đối với cơ thể con người. Nguyên nhân là bởi trong loại quả này rất giàu hợp chất mang tên phytochemical. Theo đó, đây là hợp chất có khả năng hoạt động sinh học vô cùng hiệu quả, ngang bằng với những hợp chất chống õy hóa như: flavonoid và carotenoid.
Bên cạnh đó, trong ca cao còn có hàm lượng lớn những hợp chất có liên quan đến mức độ serotonin trong não, có tác dụng chống oxy hóa, giúp giảm sự hình thành các gốc tự do. Một số nghiên cứu cho thấy rằng, ăn ca cao điều độ, có thể hạ thấp huyết áp, phòng ngừa được ung thư.
Ca cao luôn được đánh giá là một trong những thực phẩm có khả năng ngăn ngừa các chứng liên quan đến tim mạch vô cùng tuyệt vời, bởi chúng có chứa hàng loạt những hợp chất chống oxy hóa có khả năng trung hoà cholesterol trong máu nhờ ở hàm lượng cao acid stearic, không làm tăng cholesterol xấu (LDL), mà làm tăng cholesterl tốt (HDL), phòng ngừa nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.
Không chỉ có khả năng ngăn ngừa chứng bệnh về tim mạch, mà ca cao còn có khả năng hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả nữa đấy. Nguyên nhân là bởi, những hợp chất có trong loại thực phẩm này có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Từ đó đốt cháy tối đa những lớp mỡ thừa đáng ghét. Ngoài ra, chất theobromine trong đó còn làm cho cơ thể thấy no và ngăn chặn cảm giác thèm ăn.
Liên Hệ : 0965386210
-
Trực tuyến:12
-
Hôm nay:2141
-
Tuần này:42061
-
Tuần trước:59041
-
Tháng trước:94010
-
Tất cả:14156158