Thời gian vừa qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi qua email chúng tôi về dịch vụ thiết kế website tại Cty Azseo.vn với rất nhiều câu hỏi khác nhau, với các nội dung như sau :

Bạn Nam Trần Thiết kế website tại Azseo.vn có đóng chi phí hàng tháng/ năm không ?

Trả Lời : Chào bạn, Hiện nay có 2 mô hình khác nhau,  đólà thiết kế web và cho thuê web , azseo.vn thiết kế web bạn chỉ mất chi phí đóng host và gia hạng tên miền chi phí chỉ từ 800k /năm, mô hình thứ 2 là cho thuê web chi phí gần bằng thiết kế web, cứ hàng năm hoặc bạn phải đóng phí gần như thiết kế 1 web mới, đặc biệt bạn không làm chủ và sở hữu được dữ liệu và mã nguồn của bạn, Cty Azseo.vn chúng tôi thiết kế website vĩnh viễn, bàn giao mọi dữ liệu mã nguồn cho bạn, bảo hành trọn đời và có cam kết không phát sinh chi phí bạn nhé.

Bạn Trần Quốc Tuấn :  Mình thiết kế web ở một nơi khác giá là 4,5 triệu, nay không ưng ý bên Azseo có nhận sửa lại web không ?

Trả Lời : Sau khi kiểm tra web của bạn, web của bạn được viết trên nền tảng cũ, không phù hợp với cấu trúc hiện đại, Không chuẩn seo, mà yếu tố chuẩn seo để kết quả nằm top google rất quan trọng, giao diện không tương thích trên mọi thiết bị, dẫn đến hình ảnh bị vỡ, để sửa lại là điều không thể vì phải thay lại toàn bộ mã nguồn, bạn nên xây dựng 1 website mới tham khảo kho web mẫu Azseo.vn bên dưới bạn nha. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng call : 0901.79.0123 – 0963.772.886 (Chuyên Gia Tư Vấn)

 

Xem

Chát

Bạn Huỳnh My : Chi phí thiết kế web tại Azseo.vn như thế nào ?

Trả Lời : Chi phí phụ thuộc vào nhu cầu theo từng ngành nghề và yêu cầu mức độ khó dễ của mỗi doanh nghiệp. Về giá chung thì các gói thiết kế web tại công ty chúng tôi phù hợp với doanh nghiệp lớn và nhỏ giá bắt đầu từ phân khúc: 4 Triệu, 5 Triệu, 7 Triệu, 12 Triệu cho đến vài trăm triệu  Chúng tôi sẽ tư vấn để loại bỏ những chức năng không cần thiết, giúp bạn có một website ứng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Ưu Điểm Thiết Kế WebSite Tại Azseo Việt Nam

  • Website Chuẩn Seo, Tính Năng chuyên nghiệp, Mỹ Thuật Phong Cách Hiện Đại
  • Chi Phí Hợp Lý, Bảo Hành Miễn Phí Trọn Đời
  • Tặng Hosting 1 Năm Miễn Phí
  • Bàn Giao Soure Code 100% Không Mã Hóa
  • Design hình ảnh, nội dung thông tin miễn phí
  • Tư Vấn Chiến Lược Online Marketing Chuyên Sâu

Tìm Hiểu Thêm :

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Azseo, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các Developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của Azseo.
 

 TƯƠNG TÁC NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT

 

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Azseo xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.
 
Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZSEO

Trụ sở : 109/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline : 0901.79.0123
Email: Info@azseo.vn
 
 
Azseo Việt Nam tri ân tất cả các khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và sắp tới.
 
AZSEO.VN chúng tôi có các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông với kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm. Theo hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đóng gói để đưa kinh doanh đến với khách hàng. Truyền thông thương hiệu: Khởi động truyền thông thương hiệu dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, Chiến dịch truyền thông cho sản phẩm mới, Tư vấn chiến lược truyền thông về kinh doanh theo thời gian, Truyền thông ra nước ngoài, Công cụ quản lý thương hiệu, Tiếp thị Truyền thông: Giải pháp Nghiên cứu Thị trường…