Rượu mận Sáu Tia
Rượu mận Sáu Tia xuất phát từ Cù Lao Tân Lộc, tỉnh Cần Thơ, nơi sinh sống của hơn 30.000 người dân, và 3/4 diện tích đất tại đây đều dùng để trồng mận.
Năm 2006, mận bị rớt giá, khiến cuộc sống người dân khó khăn, nhiều hộ phải đốn bỏ. Ông Nguyễn Phú Tia, một người con của Cù Lao Tân Lập đã sáng chế ra RƯỢU MẬN với mục đích giúp đỡ bà con trồng mận trong vùng, cũng như tạo ra cho vùng sông nước Cửu Long thêm một sản vật phục vụ cuộc sống của người dân gần xa.
Sau 6 năm mài mò nghiên cứu, năm 2012 ông Nguyễn Phú Tia đã chính thức cho ra đời RƯỢU MẬN SÁU TIA. Đến nay, Rượu Mận không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn lan ra bạn bè quốc tế như một đặc sản độc đáo của vùng Cần Thơ.
Rượu mận Sáu Tia được chứng nhận thuộc Top 100 Thương hiệu nổi tiếng đồng bằng Sông Cửu Long.
***Đặc tính sản phẩm
- Nguyên liệu chính là trái mận An Phước vừa chín tới và mạch nha.
- Rượu mận được sản xuất theo quy trình thủ công, lên men tự nhiên, thành phần hoàn toàn không pha trộn thêm cồn hay bất kỳ hóa chất hương vị nào khác.
- Theo kiểm nghiệm chất lượng của các cơ quan chức năng, Nồng độ Andehite (chất gây nhức đầu) gần như bằng 0 trong Rượu Mận.
***Công dụng sản phẩm
- Hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả
- Tăng hương vị cho các bữa ăn
- Đặc biệt, rượu mận không gây nhức đầu, mệt mỏi, khô cổ sau khi uống
-
Trực tuyến:14
-
Hôm nay:16
-
Tuần này:39936
-
Tuần trước:59041
-
Tháng trước:91885
-
Tất cả:14154033