Mật Phúc Bồn Tử
Phúc bồn tử , mâm xôi, hay còn gọi là đùm đũm, đũm hương…, có tên khoa học là Rubus alceaefolius Poir, là loài mọc hoang rộng rãi ở khắp các tỉnh vùng núi thấp, trung du và đồng bằng. Quả, cành, lá và rễ đều được dùng để làm thuốc trong dân gian.
Theo dược học cổ truyền, mâm xôi vị ngọt chua, tính bình, có công dụng bổ can thận, sáp niệu, trợ dương, cố tinh, minh mục, thường được dùng để chữa các chứng liệt dương, di tinh, muộn con, lao lực, mắt mờ… Các y thư cổ như Biệt lục, Bản thảo cương mục… đều đã ghi lại những phương thang sử dụng mâm xôi làm thuốc với những kiến giải khá sâu sắc.
Dinh dưỡng học hiện đại cho thấy, trong quả mâm xôi có chứa các acid hữu cơ như fupenzic acid, ellagic acid, acid citric, malic, salicylic…), đường, pectin, rất giàu vitamin C, vitamin E, folate, Mg, Zn… Tác dụng dược lý của mâm xôi cũng khá phong phú như kháng khuẩn, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo với vai trò của chất raspberry keton (RK) giúp ngăn ngừa béo phì và phòng chống vữa xơ động mạch, giảm nguy cơ xuất hiện các cơn đau thắt ngực do thiểu năng động mạch vành tim với vai trò của ellagic acid và salicylic, bảo hộ tế bào gan, ổn định đường huyết với vai trò của các chất xeton có trong thành phần giúp cơ thể tăng cường sản xuất adinopectin có tác dụng điều hòa đường huyết, chống ôxy hóa và quá trình lão hóa với vai trò của vitamin C, flavonoid, ellagic acid và vitamin E, tăng cường năng lực tình dục và sinh sản ở cả nam giới và nữ giới với lượng vitamin C, vitamin E, folate, Mg, Zn và đặc biệt là một chất có tác dụng tương tự hormon sinh dục nam (testosteron) thông qua việc kích thích các tế bào Leydig của tinh hoàn, phòng ngừa sỏi thận, bảo vệ và nâng cao thị lực, tăng cường năng lực miễn dịch của cơ thể, cải thiện tiêu hóa, làm đẹp da và phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vòm họng và đại tràng…
Phúc bồn tử có thể được sử dụng dưới nhiều dạng khác nhau: Dạng tươi rửa sạch dùng như loại trái cây hoặc chế biến làm kem, yaourt, nhân mứt bánh hay làm thành nước trái cây, rượu… Dạng khô được dùng dưới dạng các bài thuốc.
Mật Phúc Bồn Tử,100% nước cốt nguyên chất, đậm đặc và thơm ngon, tốt cho sức khoẻ, tuyệt đối không pha loãng.
Mật Phúc Bồn Tử là đặc sản Tây Nguyên, đặc sản ngon của Đà Lạt và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miền, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.
Bên cạnh đó, Mật Phúc Bồn Tử còn được Đặc Sản 3 Miền đóng gói cẩn thận và trang trí đẹp mắt trong bộ quà tặng món ngon vùng miền, sẽ là quà tết đặc sản đầy bất ngờ dành cho khách quý, người thân trong dịp năm mới cận kề.
Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà vào những dịp lễ, tết thì Mật Phúc Bồn Tử là một gợi ý rất hay và phù hợp. Người thương yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc nếu được thưởng thức vị nước trái cây do chính tay bạn lựa chọn.
Qua nhiều năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
-
Trực tuyến:15
-
Hôm nay:2072
-
Tuần này:41992
-
Tuần trước:59041
-
Tháng trước:93941
-
Tất cả:14156089