Măng Nứa Tuyên Quang
Cách sử dụng:
- Măng khô cắt bớt đoạn già, xé măng thành từng sợi vừa ăn.
- Ngâm măng trong nước lạnh khoảng hơn một ngày. Thỉnh thoảng thay nước ngâm măng nhiều lần, để măng ra bớt vị chua và có nước trong.
- Trước khi dùng, đun nồi nước sôi, thả măng vào luộc qua. Đổ măng lên rổ cho ráo nước và sau đó mới dùng măng để nấu các món ăn.
- Sử dụng trong các món canh, món xào, món hầm...
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
-
Trực tuyến:12
-
Hôm nay:3777
-
Tuần này:23260
-
Tuần trước:98019
-
Tháng trước:108120
-
Tất cả:14085408