Măng Lưỡi Lợn Tuyên Quang
Cách sử dụng:
- Măng rửa sạch, ngâm trong nước vo gạo 5-6 ngày, mỗi ngày rửa và thay nước gạo. Trước khi dùng, luộc kĩ vài lần đến khi nước trong, rồi mới cắt ra và sử dụng nấu ăn. (Việc này giúp loại bỏ vị đắng và làm cho măng nở ra, khi nấu sẽ nhanh mềm hơn)
- Dùng nấu các món canh, món xào, món hầm...
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
-
Trực tuyến:19
-
Hôm nay:3557
-
Tuần này:23040
-
Tuần trước:98019
-
Tháng trước:107900
-
Tất cả:14085188