Cafe nguyên chất
Cà Phê Nguyên Chất, vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, không đọng lại lâu vị đắng trong miệng, uống nước trà hay nước lọc tráng miệng là hết ngay.
Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến Cà Phê còn hạn chế, nên trên thị trường Cà Phê Việt Nam còn rất hỗn độn, quá nhiều cơ sở chế biến cà phê ra đời, người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn cho mình một loại cà phê ngon, thực phẩm an toàn.
Bột Cà Phê Nguyên Chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn , nên chìm xuống nhanh hơn.
Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp…Bột Cà Phê có màu nâu đậm. Do thói quen người tiêu dùng đòi hỏi Ly Cà Phê phải có màu đen. Mặt khác, hạt các đậu nành rang và xay ra bột có màu nâu ngã vàng đục, hoàn toàn không giống màu nâu đậm của Bột Cà Phê thật.
Ly Cà Phê chất lượng luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu rất trong trẻo. Để ra ánh nắng, nhìn Ly Cà Phê Đá có màu nâu sang.
Ly Cà Phê hảo hạng cũng có mùi thanh cao của chính hạt Cà Phê đích thực đầy tuyệt vời, và vị chua thanh quyến rũ hòa quyện tinh tế với vị đắng tự nhiên tạo nên nét riêng của cà phê nguyên chất.
-
Trực tuyến:7
-
Hôm nay:390
-
Tuần này:40310
-
Tuần trước:59041
-
Tháng trước:92259
-
Tất cả:14154407