Cá Bống Biển
Cá Bống Biển có thân hình giống như con Cá Bống ở nước ngọt. Con to nhất cũng chỉ bằng ngón chân cái người lớn, có vây, vi trên vi dưới nối liền đến đuôi. Chỉ khác thân cá da trơn, có những vằn ngang chấm dọc màu nâu xanh nhạt, đầu to mắt lồi.
Khô Cá Bống Biển là loại cá có nhiều thịt, thịt Cá Bống có độ chắc, ngọt và có mùi rất thơm, không tanh như nhiều loại cá khác nên với hàm lượng chất đạm cao. Cá Bống Biển được nhiều người chọn lựa để làm món ăn mặn cho cả nhà.
Ngoài ra, thịt Cá Bống chứa nhiều sắc tố collagen giúp làm đẹp da kết hợp với nghệ tươi càng tăng tác dụng làm đẹp.
Khô Cá Bống Biển giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng, Cá Bống Biển vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, dùng cho trường hợp cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hóa kém..
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.
Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt Nam, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Cách sử dụng:
- Dùng trực tiếp
- Chiên hoặc nướng
*Dùng chung với tương ớt.
Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô thoáng, hoặc ngăn mát tủ lạnh
-
Trực tuyến:11
-
Hôm nay:2510
-
Tuần này:42430
-
Tuần trước:59041
-
Tháng trước:94379
-
Tất cả:14156527