Trà Ô Long 618
Trà Ô Long (hay OoLong, Olong) được chế biến theo phương pháp lên men không hoàn toàn (khoảng 20% - 60%) bằng cách phơi lá trà ngoài nắng cho héo, lắc nhẹ rồi phơi tiếp trong râm cho đến khi lá chuyển sang màu vàng nhạt để các phản ứng sinh hóa diễn ra từ từ và làm tăng hoạt động của enzim. Sau đó trà Ô Long được đem đi sấy nhẹ và vo tròn để các cấu trúc tế bào được giữ nguyên vẹn.
75,000 VNĐ
Đặt mua
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kỹ thuật
Mrs. Trâm
Phòng kinh doanh
Mr. Tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
-
Trực tuyến:30
-
Hôm nay:5997
-
Tuần này:5997
-
Tuần trước:58654
-
Tháng trước:58654
-
Tất cả:14364888