Hạt Dổi Rừng Lai Châu
Hạt dổi có đặc điểm là khi đã rang hoặc nướng chín không để được lâu như hạt tiêu nên khi dùng mới đem nướng để giữ được mùi thơm. Hạt dổi cho mùi thơm ngậy đặc trưng nên nhiều người vẫn nói “khéo bị nghiện hạt dổi”, không thể thiếu nó trong mỗi bữa cơm. Nhiều món ăn Tây Bắc như thịt gác bếp, thịt lợn rừng, thịt nướng, tiết canh… nhờ có hương vị hạt dổi mà thêm phần hấp dẫn.
150,000 VNĐ
Đặt mua
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kỹ thuật
Mrs. Trâm
Phòng kinh doanh
Mr. Tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
-
Trực tuyến:21
-
Hôm nay:4382
-
Tuần này:40443
-
Tuần trước:61674
-
Tháng trước:92611
-
Tất cả:14346677