Bánh Cáy
Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp (nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon.
45,000 VNĐ
Đặt mua
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kỹ thuật
Mrs. Trâm
Phòng kinh doanh
Mr. Tuyến
Liên kết website
Thống kê truy cập
-
Trực tuyến:18
-
Hôm nay:2327
-
Tuần này:39961
-
Tuần trước:61023
-
Tháng trước:92568
-
Tất cả:14294027